onepage รูปแบบการทำเว็บแบบหน้าเดียวจบ

onepage

อย่างที่ทราบกันดีว่า ในปัจจุบันมันคือยุคของการขายสินค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย เพศไหน วัยใด ก็ล้วนให้ความสนใจ หันมาสร้างรายได้จากการทำธุรกิจขายของออนไลน์กันแทบทั้งนั้น เหตุผลก็เพราะมันสามารถทำได้ง่าย ไม่ต้องใช้เงินลงทุนเยอะแบบมหาศาล แค่ท่านมีอินเทอร์เน็ต ควบคู่ไปกับการมีมือถือหรือโน๊ตบุ๊คหนึ่งเครื่อง ก็สามารถทำธุรกิจออนไลน์ได้เพียงคลิกเดียว มันจึงทำให้เกิดการแข่งขันของร้านค้าออนไลน์ที่สูงตามไปด้วย และด้วยเหตุนี้เราจึงอยากขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ OnePage ระบบที่ว่ากันว่ามีมาเพื่อตอบสนองความต้องการของคนทำธุรกิจร้านค้าออนไลน์โดยเฉพาะ ซึ่งเจ้าระบบนี้มันคืออะไร มีประโยชน์แบบไหน เราตามไปดูกันเลย

OnePage คือ ระบบหรือเว็บไซต์ที่ดีไซน์การออกแบบเพื่อดึงดูดกลุ่มเป้าหมายในหน้าเดียว ช่วยสำหรับเปิดร้านขายสินค้าออนไลน์แบบครบครัน ฉบับ Automatic ซึ่งมันจะคอยช่วยดูแลธุรกิจของผู้ขายในหลายๆเรื่อง ทั้งการโฆษณา การบริหารสินค้า รวมถึงการสนับสนุน การกระจาย การโปรโมทสินค้า จนท้ายที่สุดมันสามารถช่วยเพิ่มจำนวนยอดขายให้เราได้เพียงไม่กี่นาที

ด้วยการแข่งขันที่สูง เราจึงจำเป็นต้องหาตัวช่วยที่ดีที่สุด เพื่อเข้ามาทำให้ร้านค้าออนไลน์และสินค้าของเรามีความดึงดูด ได้รับความสนใจจากลูกค้า ทุกวันนี้พฤติกรรมของคนก็เปลี่ยนไป ไม่ชอบอะไรที่มันยุ่งยาก ยิ่งถ้ามัวเสียเวลาต้องมาอ่านเพื่อทำความเข้าใจอะไรสักอย่างแบบนานๆ ก็จะเริ่มเบื่อ พร้อมเบี่ยงเบนความสนใจไปในทันที โดยการนำเจ้า OnePage เข้ามาใช้ มันจะช่วยสร้างเว็บไซต์หน้าร้านค้าของเราให้มีประสิทธิภาพ น่าสนใจมากยิ่งขึ้นหลายเท่าตัว ด้วยการนำรายละเอียดที่จำเป็นทั้งหมด มาไว้ในหน้าเดียวแบบครอบคลุม ทั้งการสั่งซื้อ การบริการ ตัวสินค้า ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายสั่งซื้อสินค้าได้อย่างสะดวก สามารถเข้าใจข้อมูล รายละเอียดต่างๆได้ชัดเจนและง่ายขึ้น จนนำไปสู่การตัดสินใจที่ดีของลูกค้า แถมผู้ขายก็ยังปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว

one-page

ต่อไปเรามาดูกันว่า OnePage จะมีฟังก์ชันอะไรบ้าง ที่ช่วยให้ร้านค้าของผู้ขายมีความน่าสนใจได้ภายในหน้าเดียว 1.เจ้า OnePage สามารถบริหารจัดการเกี่ยวกับคำสั่งซื้อหรือที่เรียกว่า ออเดอร์ ได้ ช่วยให้ผู้ขายสามารถจัดเก็บข้อมูล รายละเอียดการสั่งซื้อของลูกค้าได้อย่างเป็นระเบียบ 2.จัดการเนื้อหาบนเว็บไซต์หรือหน้าร้านได้อย่างง่ายดาย กล่าวคือ ผู้ขายสามารถลบ แก้ไข จัดการเพิ่ม รวมไปถึงการออกแบบเนื้อหาบนเว็บไซต์ได้ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นการใส่ภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว การนำวิดีโอจากแพลตฟอร์มอื่นๆเข้ามาใส่ ซึ่งสามารถทำได้โดยไม่กระทบกับการทำโฆษณา แม้แต่ป้ายลดราคา ผู้ขายก็ยังสามารถเพิ่มเข้าไปได้ด้วยเช่นกัน

3.รองรับการทำตลาดหลากหลายรูปแบบ โดยระบบ OnePage สามารถช่วยให้ผู้ขายทำการตลาดควบคู่ไปกับการทำหน้าเว็บไซต์ได้ มาพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญทางการตลาดที่จะคอยแนะนำ ไม่ว่าผู้ขายจะทำโฆษณาในกูเกิ้ลหรือบนเฟสบุ๊คก็ได้ทั้งนั้น 4.ระบบจัดการออเดอร์ที่ครบครัน นอกจากระบบการจัดการที่ค่อนข้างสะดวก ใช้งานง่ายแล้ว เจ้า OnePage ยังมีการจัดระบบหลังบ้านให้ง่ายต่อการใช้งาน สามารถจัดเก็บข้อมูลลูกค้า เก็บสถิติ อย่างที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ยังสื่อสารกับลูกค้าได้ผ่านหน้าร้านค้า ที่สำคัญการจัดส่งสินค้า ยังสามารถปริ้น แปะ ส่งผ่านระบบได้เลย

ก็เรียกว่าเป็นระบบที่น่าสนใจมากจริงๆ สำหรับ OnePage ระบบสุดเจ๋ง ที่จะช่วยให้ผู้ขายทุกท่านมีร้านค้าขายของออนไลน์ที่แสนจะเพอร์เฟคภายในหน้าเดียว หากใครที่ได้ลองใช้งานระบบนี้ดูแล้ว มั่นใจได้เลยว่ามันจะสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ เพิ่มลูกค้า และช่วยปิดการขายสินค้าให้ทุกท่านได้เร็วขึ้นกว่าเดิมแน่นอน สุดท้ายนี้ใครที่กำลังหันมาเปิดร้านขายของออนไลน์ อยากให้ลองใช้งาน OnePage กันดู แล้วชีวิตท่านจะง่ายขึ้น อย่างไรก็ตามก่อนใช้งานควรศึกษาข้อมูลให้ดีเสียก่อน เพื่อประโยชน์แก่ตัวท่านเอง